Bãi đỗ xe Tây Hồ Tây

Dự án đầu tư xây dưng Bãi đỗ xe Tây Hồ Tây

Vị trí
Dự án Bãi đỗ xe Tây Hồ Tây do Capital House làm chủ đầu tư có địa điểm tại ô đất O2/P1 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây - quận Tây Hồ - Hà Nội ra đời sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu về chỗ gửi xe của người dân Hà Nội nói chung và khu vực Tây Hồ Tây nói riêng.


Sơ đồ mặt bằng

Dự án có diện tích đất 4.800m2 được thiết kế có quy mô 6 tầng và 1 tầng lửng. Tầng 1 được phân thành hai khu, 1 khu sửa chữa bảo dưỡng ô tô và 1 khu rửa xe ô tô. Tầng lửng được bố trí làm văn phòng làm việc, còn lại từ tầng 2 đến tầng 6 được sử dụng làm chỗ đậu xe. Dự kiến dự án sẽ cung cấp gần 300 chỗ đỗ xe ô tô cho khách hàng.

Các thông số của dự án:
•    Địa điểm: Ô O2/P1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, huyện Từ Liêm, Hà Nội
•    Diện tích đất dự án: 4.800m2
•    Diện tích sàn xây dựng: 10.343m2
•    Mật độ xây dựng: 35%
•    Tầng cao: 6 tầng + 1 tầng lửng
•    Chiều cao công trình dự kiến: 25.5m

Dự án được đánh giá có vị trí rất đắc địa khi nằm ngay trên trục đường chính của Khu đô thị mới Tây Hồ Tây – nơi có quy hoạch tương lai trở thành khu đô thị hiện đại theo phong cách Hàn Quốc với các trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ quốc tế, khách sạn cao cấp, văn phòng giao dịch, nhà ở, quảng trường trung tâm, trục đi bộ trung tâm, cây xanh, mặt nước…

Khu vực tập trung rất nhiều cụm công trình cao tầng, thu hút số lượng các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước đến kinh doanh, làm việc. Lối vào Khu đô thị nằm trên đường Phạm Văn Đồng - nối với trục đường đi sân bay Quốc tế Nội Bài và là cửa ngõ vào Trung tâm thành phố. Do vậy, việc dự án mở ra sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn về chỗ đậu xe của người dân và doanh nghiệp khu vực xung quanh, đồng thời việc giao thông ra vào dự án thuận tiện như trên sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ tại bãi đỗ xe.