EcoHome 2

Khu nhà ở xã hội EcoHome 2 do Capital House làm chủ đầu tư là dự án được xây dựng theo phương châm “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”. 


Chung cư EcoHome 2 được kiến tạo trên nền tảng thúc đẩy kinh tế khu đô thị phía Bắc Hà Nội, giúp cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập thấp được an cư, từng bước cải thiện cuộc sống, ổn định lâu dài, phát triển an sinh xã hội.

Dự án nhà ở xã hội EcoHome 2 được xây dựng trên diện tích 15.778m2, cung cấp 980 căn hộ có với các loại diện tích từ 36,56 m2; 63,3 m2; 68,5 m2; 69,6 m2; 69,8 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 93.000 m2.

Quy mô dự án gồm 02 tòa nhà: C1 và C2 cao 17 tầng (gồm 16 tầng và 01 tầng bán hầm).

Mỗi căn hộ là một khối kiến trúc hoàn thiện, được đón gió và ánh sáng, phát huy tối đa công năng sử dụng. Cư dân EcoHome 2 được tận hưởng môi trường lý tưởng với không gian lộng gió cùng những khoảng xanh thiên nhiên của khuôn viên sinh hoạt chung, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, đường dạo, hệ thống cây xanh toàn khu,… các chủng loại vật liệu xây dựng được lựa chọn đảm bảo tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường; Dự án được đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng.

Một số hình ảnh dự án:

 
EcoHome 2 được lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Bể bơi ngay trong lòng khu dân cư